BỆNH THƯỜNG GẶP CỦA NỮ HOÀNG NOKIA 7500 PRISM

“Mình đang dùng em Nokia 7500 Prism. Tuy nhiên, dạo gần đây mình vào chương trình nghe nhạc mặc định của máy thì thấy nó vẫn hiện lên cửa sổ chương trình Music menu : Go to Music player, All song, Playlists,v.v… vẫn có thể chọn được các bài hát, nhưng khi ấn vào để phát bài hát đã chọn, đáng lẽ theo bình thường là chuyển sang music player với các phím play, stop, next,… thì máy của mình nó lại là màn hình đen thui, không hiện gì cả mặc dù bài hát thì vẫn chạy, và không thể tắt đc, trừ trường hợp giữ chặt phím Cancel để tắt các ứng dụng. Bây giờ mình ko thể chỉnh được music player settings, không thể play, stop, next các bài hát như ý muốn, và thật sự khó chịu là ở chỗ không thể xem đc video clip vì màn hình đen thui” – một bạn chia sẽ trên các forum.

7500_zpsvif1mm4d

Chắc hẳn ai cũng biết, đồ dùng của chúng ta đặc biệt là đồ công nghệ thường có chất lượng giảm đi theo thời gian. Bởi vậy, một chiếc điện thoại Nokia 7500 Prism bị xảy ra một số lỗi là chuyện bình thường, trong đó lỗi về trình phát nhạc là thường gặp nhất. Có lẽ do máy sử dụng lâu hay người dùng sử dụng, chăm sóc không đúng cách nên máy bị đơ, bị yếu; cũng có thế do mua máy ở một nơi không đảm bảo chất lượng. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Cách 1: Bạn thử format lại thẻ nhớ. Và chạy thử lại

Cách 2: Thử quét vi rút cho thẻ nhớ.  Không được nữa thì khôi phục cài đặt gốc lại cho máy, nếu không được nữa thì chạy lại FW cho máy, do S40 vẫn hay bị tình trạng đơ.

Cách 3: Nếu không sành sỏi việc sửa chữa, hãy mang chiếc Nokia 7500 Prism cho bên kĩ thuật của một cửa hàng điện thoại uy tín như NokiaX.

Cách 4: Nếu vẫn không khả quan mà lại quá yêu quý chiếc điện thoại lấp lánh, ấn tượng 7500 Prism thì bạn có thể tìm mua một chiếc mới với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, kiểu dáng tuyệt đẹp của NokiaX  tại đây.

Phần phím bấm và mặt sau có thiết kế tương đồng và cần được vệ sinh kĩ càng

Nokia 7500 Prism với thiết kế ấn tượng, chất lượng tốt, không lỗi lầm

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *