Điện thoại Vertu giá bao nhiêu – Vertu đẳng cấp

Bất kì một sản phẩm nào, nhu cầu muốn biết về giá cả của sản phẩm luôn là một trong những yếu tố quan trọng. Đối với thương hiệu xa xỉ Vertu, câu hỏi điện thoại Vertu giá bao nhiêu cũng là một điều khá phổ biến.

Điện thoại vertu giá bán có sự khác biệt

Điện thoại Vertu giá bao nhiêu là một câu hỏi phổ biến nhưng câu trả lời không chỉ có một bởi mỗi sản phẩm Vertu sẽ có một mức giá riêng biệt tùy thuộc vào kiểu dáng, màu sắc, phiên bản. Đây là một trong những mẫu điện thoại được chế tạo hoàn toàn bằng thủ công từ những nghệ nhân khác nhau. Mỗi sản phẩm được bán ra giống như những đứa con, những tác phẩm nghệ thuật mà người nghệ sĩ dày công nghiên cứu, lắp ráp và hoàn thiện chúng. Bởi vậy khi đưa ra thị trường điện thoại Vertu giá bán sẽ có sự khác biệt.

Không có bất kì một hạn mức nào dành cho giá bán của Vertu bởi vậy khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn điện thoại Vertu giá bán phù hợp với điều kiện tài chính của mình để giúp bạn vừa sở hữu được sản phẩm mà bạn hằng ao ước nhưng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến kinh tế và tài chính tiêu dùng của khách hàng.

Điện thoại vertu giá bao nhiêu

Nguyên liệu chế tác ra một chiếc điện thoại Vertu thủ công vô cùng phong phú nhưng cũng vô cùng quý giá. Một số chất liệu mà chúng ta có thể liệt kê khi chế tác mẫu sản phẩm này đó là: titan, kim cương, cacbon, vàng hồng, các loại đá quý…

Bản thân giá trị và giá cả của các chất liệu và vật liệu này có sự khác biệt, bởi vậy khi được kết hợp và cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh điện thoại Vertu giá bán sẽ có sự khác biệt.

Điện thoại Vertu giá bán cho các mẫu điện thoại chính hãng mới thường khá cao từ vài chục triệu cho đến cả trăm triệu. Với mẫu sản phẩm Vertu bàn phím, giá bán của chúng giao động từ 50 triệu đến 300 triệu, còn đối với điện thoại Vertu màn hình cảm ứng với sự vượt trội về cả tính năng và kiểu dáng, giá bán của chúng có khởi điểm luôn trên 100 triệu, bởi vậy, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp với mình.

Bên cạnh các mẫu mới, một số mẫu điện thoại Vertu giá bán cũng có thể dưới 50 triệu. Tuy nhiên, chúng chỉ áp dụng cho những mẫu điện thoại Vertu cũ chính hãng, do quá trình sử dụng lâu nên vẻ ngoài của chúng không còn được mới và đẹp như ban đầu. Tuy nhiên tính năng cùng các dịch vụ mà sản phẩm chính hãng mang đến vẫn luôn được đảm bảo. Đó là lý do vì sao cho dù trải qua nhiều năm sử dụng, những sản phẩm Vertu cũ vẫn có thể thu hút được khách hàng.

Cuong.vn  – Địa chỉ mua Vertu với giá cả tuyệt vời nhất

Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh”, Cuong.vn là một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng giúp bạn sở hữu được những điện thoại chính hãng với giá cả phù hợp và cạnh tranh nhất.

Không chỉ vậy, Cuong.vn còn áp dụng chính sách mua điện thoại trả góp với lãi suất 0%, giúp những khách hàng không có điều kiện trả một khoản tiền lớn trong một lần có cơ hội sở hữu món đồ trong mơ mà không ảnh hưởng quá lớn đến tài chính của bản thân và gia đình. Bởi vậy, lựa chọn Cuong.vn để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem thêm: Vertu Signature S chạm ngưỡng đẳng cấp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *