GIÁ ĐIỆN THOẠI VERTU MỚI NHẤT TẠI VIỆT NAM

Ngày nay, điện thoại không chỉ là thiết bị để nghe gọi thông thường mà nó còn là thể hiện sự đẳng cấp của người dùng Vertu là thương hiệu luôn được giới mộ điệu quan tâm. Hẳn khi mua một chiếc điện thoại Vertu chúng ta cần tìm hiểu về giá điện thoại Vertu mới nhất mong tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc qua bài viết này.

ĐIỆN THOẠI VERTU MỚI NHẤT – CẢI TIẾN VƯỢT BẬC

Một trong những điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự hoàn hảo của Vertu mới nhất là ở quá trình chế tạo sản phẩm. Mỗi điện thoại đều được lắp ráp bởi một kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy. Không ít khách hàng khi mua một chiếc Vertu mới đều yêu cầu chính kỹ sư cũ lắp ráp máy cho họ. Đó chính là niềm tự hào mà chỉ những người sở hữu Vertu mới có. Các sản phẩm đều là có một không hai và hầu như không có chuyện sản xuất dự trữ. Các điện thoại Vertu chỉ có một số lượng nhất định và hầu hết đều làm theo đơn đặt hàng bởi các kỹ sư của Vertu làm việc xuất phát từ lòng đam mê và công cuộc chế tạo ra một sản phẩm thực sự không dễ chút nào.

 

 

TẠI SAO GIÁ VERTU MỚI NHẤT LẠI ĐẮT ĐỎ ?

Một trong những điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự hoàn hảo của Vertu mới nhất là ở mỗi điện thoại đều được lắp ráp bởi 1 kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy. Đó chính là niềm tự hào mà chỉ có những người sở hữu Vertu mới có.

Ngoài yếu tố Vertu mới nhất được làm bằng các chất liệu quý hiếm, độc đáo, bền vững thì Vertu đắt còn là do 100% chế tác bằng tay bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm với một quy trình “giật mình”.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY MUA VERTU MỚI NHẤT

Điều mà quý khách hàng quan tâm nhất và cũng là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn nhất chính là địa điểm lựa chọn điện thoại Vertu mới nhất.Trong khi khắp các cửa hàng, hay thậm chí cả các trang mạng, diễn đàn,… đều “bày bán” Vertu nhưng thật giả lẫn lộn, giá thành mập mờ,…

 

 

Vì vậy, Cuong.vn, với xứ mệnh của mình, luôn đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tinh tế, đẳng cấp, xa xỉ và thanh lịch với giá thành cạnh tranh. Đi đôi với mỗi một sản phẩm là lời cam kết bảo hành, chế độ hậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng cơ hội lên đời máy,… Quyền lợi thiết thực của khách hàng luôn là mục đích mà Cuong.vn hướng đến đầu tiên.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *