NOKIA 8800 SAO ĐẮT THẾ – MỌI THỨ ĐỀU CÓ NGUYÊN NHÂN

Nokia 8800 gây chú ý không chỉ bởi nó là dòng sản phẩm nổi bật của Nokia, giá thành cũng là điều khiến chiếc điện thoại này được quan tâm. Đừng thắc mắc Nokia 8800 sao đắt thế, bởi đều có nguyên nhân lí giải điều này.

Vật liệu chất lượng

Không phải “đắp vàng, đắp bạc” như những chiếc điện thoại Vertu xa xỉ, tuy nhiên những vật liệu mà điện thoại Nokia 8800 sử dụng cũng không thua kém về chất lượng. Với rất nhiều phiên bản khác nhau, Nokia đều sử dụng những vật liệu chất lượng tốt để làm nên điện thoại Nokia 8800.

 

Untitled-1

 

Thép không gỉ cao cấp, Cacbon chắc chắn cùng titanium siêu bền, da thuộc mềm mịn. Không chỉ vây, điện thoại Nokia 8800 đắt thế còn là do máy được mạ vàng 18k hoặc 24k bên ngoài lớp vỏ thép không gỉ của mình. Tiêu biểu đó chính là Nokia 8800 Gold, Gold Arte hay là vàng hồng. Chất lượng là không cần phảo bàn cãi ở điện thoại Nokia 8800 đắt thế.

Những tính năng “độc quyền”

Nếu như điện thoại Vertu có những dịch vụ độc quyền như Vertu Concierge, Vertu Life hay Vertu Certainty thì ở Nokia 8800 cũng không kề “kém cạnh” chút nào. Điện thoại Nokia 8800 đắt thế do những tính năng độc quyền được trang bị trên điện thoại.

Bất cứ khi nào muốn từ chối hay tắt chuông cuộc gọi đến, không muốn bị làm phiền thì chỉ với thao tác đơn giản là người dùng hoàn toàn làm được điều ày. Chỉ với thao tác đơn giản là lật úp mặt của điện thoại Nokia 8800 xuống, Nokia 8800 lập tức sẽ chuyển sang chế độ im lặng. Hoặc là mỗi khi muốn biết thời gian hiện hành, người dùng chỉ cần gõ nhẹ lên mặt kính, lập tức màn hình sẽ sáng lên, hiển thị đồng hồ với thời gian hiện tại. Khi không sử dụng, màn hình chờ với đa dạng kiểu hiển thị sẽ khiến điện thoại Nokia 8800 trở nên sinh động hơn.

Những sản phẩm duy nhất trên thị trường

Điện thoại Nokia 8800 Gold còn là do số lượng của nó trên thị trường. Ra mắt đầu tiên vào năm 2003 với điện thoại Nokia 8800 Anakin, cho đến nay thương hiệu Nokia đã hoàn toàn ngưng sản xuất điện thoại Nokia 8800. Cộng với sự yêu thích của khách hàng đối với dòng sản phẩm “ưu tú” của Nokia đã khiến số lượng Nokia 8800 ít đi rất nhiều. Điện thoại Nokia 8800 dần trở nên khan hiếm hơn trên thị trường, trở thành sản phẩm nhiều người “săn lùng”, nhất là đối với những ai yêu thích các sản phẩm điện thoại Nokia.

Sự ít ỏi trong số lượng cùng những điểm nổi bật về tính năng và thiết kế chính là lí giải cho điện thoại Nokia 8800 đắt thế.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *